TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG – CỔNG TRƯỜNG EM AN TOÀN. TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2023 – 2024.
Căn cứ tình hình thực tế tại Liên đội trong công tác xây dựng và phát triển Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024.
Ngày 11/12/2023, Trường Tiểu học Thuận Giao 2 tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần kết họp với tuyên truyền luật Giao thông – Cổng trường em an toàn đồng thời trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.
Thông qua buổi sinh hoạt tuyên truyền cho các e biết ý nghĩa đội mũ bảo hiểm đúng cách và đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Rèn cho các em thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và khi ngồi sau xe máy, xe mô tô, xe đạp đện. Tuyên truyền cho các e nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình mình cùng thực hiện.
GT GT1 GT3 GT4 GT5 GT6