HÀNH TRÌNH “TÌM VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ” NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2023 – 2024.
Căn cứ tình hình thực tế tại Liên đội trong công tác xây dựng và phát triển Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024.
Ngày 25/11/2023, Liên đội trường Tiểu học Thuận Giao 2 phối hợp cùng Đoàn phường và các liên đội kết nghĩa đã tổ chức chương trình về nguồn “Tìm về địa chỉ đỏ” năm 2023 tại Đình Thần Phú Long.
Tại buổi lễ các em học sinh được lắng nghe chú Nguyễn Văn Nhàn thuyết minh về quá trình lịch sử hình thành và phát triển của đình thần Phú Long và các em học sinh cũng đã được thắp hương tri ân thể hiện lòng biết ơn đến với các thế hệ đi trước.
Hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho các em học sinh phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đây là dịp để các thế hệ trẻ phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
DIA CHI DO 1 DIA CHI DO 2 DIA CHI DO 3 DIA CHI DO 4 DIA CHI DO 5 DIA CHI DO