Đại hội chi Đoàn trường Tiểu học Thuận Giao 2 năm 2018 -2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN GIAO 2

NĂM HỌC 2018 – 2019

Căn cứ vào điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của BCH đoàn phường Thuận Giao, của Chi bộ nhà trường, trong không khí thi đua sôi nổi thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chi đoàn Trường Tiểu học THUẬN GIAO 2 tổ chức Đại hội chi đoàn Năm học 2018- 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

607757c1-e2d4-4eb2-81ae-6857aa4527b2

Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

1. Đồng chí: Nguyễn Hoàng Phong – Phó hiệu trưởng
  2. Đồng chí: Đỗ Thanh Phong – Phó bí thư đoàn phường
  3. Đồng chí: Võ Thị Tuyết Dung
  4. Đồng chí: Phan Thị Thanh Tuyền
  5. Đồng chí: Hồ Thị Quyên

v

Tặng những món quà nhỏ thay lời cảm ơn vì những cống hiến của BCH cũ đã hoàn thành tốt các phong trào ở Chi đoàn và Đoàn phường giao cho.

sv

BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ. Đại hội Bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới

sfgsf

Tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ III -Năm học 2018 – 2019

sdfedf

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội Đại diện cho Đoàn phường, tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng, tiếp thêm động lực để BCH hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

BCH mới đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 như sau: Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”; Tập trung công tác giáo dục lý tưởng cộng sản truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên; Phát động trong đoàn viên thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phấn đấu đạt 100% đoàn viên tham gia đầy đủ và 100 % đoàn viên có nhật ký làm theo lời Bác; Tự hào về truyền thống của Đoàn, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, xây dựng lối sống tốt đẹp trong chi đoàn; Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập; Nâng cao chất lượng hình thức hoạt động phong trào tổ chức đoàn và đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú sang Đảng; Thực hiện tốt vai trò nòng cốt chính trị của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên sinh hoạt tại nơi cư trú. Những phương hướng, nhiệm vụ trên sẽ giúp đoàn viên rèn luyện nâng cao bản thân cũng như Chi đoàn ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Sau đây là một số hoạt động của Đoàn Thanh niên hoạt động tại trường vào đầu năm học:

Chăm sóc vườn cây thuốc nam
sdfwe sêf sdfasdf

Vẽ tranh xung quanh khuôn viên trường em

ffwedfsfsdf

Hân hạnh được sự có mặt đồng chí: Đỗ Thanh Phong – Phó bí thư đoàn phường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

èwedfw

Hân hạnh được sự có mặt đồng chí: Nguyễn Hoàng Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

sdsdfw

Trong thời gian 1 buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành rất nhiều công việc. Đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của chi đoàn thời gian qua, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt đại hội được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các vị đại biểu làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động để đưa phong trào đoàn của chi đoàn ngày càng phát triển đi lên.Qua đại hội đã bầu được BCH chi đoàn mới có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong giai đoạn mới. Hy vọng với Ban Chấp Hành Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên trường tiểu học Thuận Giao 2 trong nhiệm kỳ 2018– 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.