Công trình thanh niên – Đoàn viên trường Tiểu học Thuận Giao 2

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN GIAO 2

RA QUÂN LÀM CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Nhằm giáo dục học sinh mọi lúc mọi nơi. và tạo sự thoải mái cho các em học sinh khi đến trường. Thứ bảy ngày 03 tháng 11 năm 2018 lúc 7h 30 tuần này  các đoàn viên và các thầy cô của Trường Tiểu học Thuận Giao 2 đã có mặt tại trường để cùng nhau bắt  tay vào thực hiện VẼ TRANH TƯỜNG.

Nhà trường cùng các đoàn viên đã lựa chọn kỹ từng nội dung tranh vẽ phù hợp với độ tuổi của học sinh tiểu học không những làm đẹp, các bức tranh về phong cảnh thiên nhiên, cảnh vui chơi, và những hoạt động hằng ngày…. là cách tốt nhất để truyền tải nội dung giáo dục về đạo đức, lối sống cho các em.

Góp phần trong việc giáo dục,  mở mang tư duy, trí thức và trí tưởng tượng cho các em học sinh.  Không chỉ vậy những mảng tường đẹp còn làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho khung cảnh của trường, của lớp. Giúp các em thêm yêu thích trường lớp của mình.

d

Những lọ sơn nhiều màu sắc được chính các thầy cô của trường sáng tạo pha màu.

 

ssss ss s ff ddd

 

Sự khéo léo, sáng tạo của các thầy cô đã khoác lên bức tường màu áo mới.

ssssss

Đựợc khoác lên màu áo mới, những bức tường trở nên nổi bật trong không gian rợp mát của nhà trường. Để rồi cứ mỗi giờ ra chơi, nhiều học sinh lại tập trung bàn luận về những hình vẽ đầy màu sắc hiện lên bên ngoài những phòng học.

Sau  một buổi làm việc và đây là sản phẩm ^^

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *