Cảm nhận về người Thầy nhân ngày 20/11

Thầy, cô là những người lái đò dìu dắt từng bước chân bao thế hệ học sinh qua những bến đò tri thức. Để biết ơn và tri ân sự cao cả của tất cả các thầy cô trên khắp đất nước, chúng ta có một ngày 20/11 như nhắc nhở với tất cả học sinh nhớ đến công ơn  của thầy, cô đã đưa đón chúng  ta qua những chặng đường gian khó của học tập.

F

Ngày 20/11 là ngày để chúng ta tưởng nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ về thầy, cô giáo và tỏ lòng biết ơn sâu sắc với thầy, cô mà vẫn mãi mãi vẫn còn lắng đọng trong trái tim của chúng ta. Thầy cô miệt mài với những bài giảng, thức khuya dậy sớm soạn giáo án để chúng em có những bài học hay, bổ ích, bồi dưỡng những kiến thức mới cho chúng em. Những lúc thầy cô giảng bài bụi phấn bay trên tóc làm tóc thầy cô bạc dần. Màu bạc của những sự bận rộn, miệt mài với công việc và cả sự tận tình, thương yêu học sinh bằng cả tấm lòng của các thầy cô đều trao tặng cho chúng ta. Nhân dịp 20/11 sắp tới, chúng em sẽ cố gắng học tập thật  tốt, luôn ngoan ngoan, chăm chỉ và trở thành Cháu ngoan Bác Hồ để không phụ lòng  thương yêu, dạy dỗ của thầy, cô giáo đối vơi chúng em. Lòng thầy cô bao la rộng  lớn và suốt một đời chúng em không bao giờ có thể đền đáp và cảm nhận hết được công lao to lớn của thầy cô giáo. Tấm lòng của thầy, cô giáo cũng được thể hiện qua lời bài hát “Thầy cô cho em mùa xuân” của nhạc sĩ Vũ Hoàng:

“Vì hạnh phúc tương lai

Ánh đèn khuya vẫn miệt mài

Bên mái trường mến yêu

Thầy cô cho em mùa xuân.”

Ư G E

Thầy cô giáo đã cho em mùa xuân, đã cho em tình yêu to lớn, cho chúng em nguồn tri thức để làm người có ích cho xã hội. Em mãi kính yêu thầy cô giáo.