Giáo dục STEM cung cấp cho học sinh những kỹ năng mềm giúp học sinh có thể giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng học tập, tư duy phản biện tốt…từ đó giúp các em có thể hiểu được nhiều khái niệm và phát triển mạnh trong nhiều ngành, ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống. Thấy được điều đó, Trường Tiểu học Thuận Giao 2 đã xây dựng Kế hoạch dạy học STEM trong năm học 2023-2024. Ngày 2/12/2023, Tổ lớp Bốn thực hiện Chuyên đề: Dạy học môn Khoa học lớp 4 theo định hướng giáo dục STEM.
+ Tiết dạy minh họa do cô Trần Thị Thu Hiền (GVDL 4/6) thực hiện.
+ Báo cáo chuyên đề: cô Hà Thị Tuyết Anh (GVDL 4/5) thực hiện.
Chúc mừng Tổ lớp Bốn đã thực hiện thành công chuyên đề. Các em học sinh hôm nay rất vui vẻ và hào hứng thực hiện các Nhạc cụ từ những vật liệu tái chế, tạo ra những tiết mục văn nghệ sử dụng nhạc cụ rất thú vị. STEM 2 STEM 3
STEM 1
STEM 4 STEM 5 STEM 6 STEM 7 STEM 8 STEM 9 STEM 10 STEM 11 STEM