Hoạt động trải nghiệm ” Một ngày em làm chiến sĩ”

Ngày 14/03/2024 trường Tiểu học Thuận Giao 2 tổ chức hoạt động trải nghiệm ” Một ngày em làm chiến sĩ” cho học sinh toàn trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục cao, đã để lại những ấn tượng đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng mỗi học sinh. Trong hoạt động trải nghiệm này các em sẽ được hóa thân thành các chú bộ đội, thực hiện các hoạt động làm quen với môi trường quân đội như: vượt chướng ngại vật, chui hầm địa đạo, bắn cung, vượt qua hàng rào thép gai, leo núi.

Từ đó, rèn luyện bản lĩnh, ý chí kiên cường, khả năng vượt khó, những kĩ năng, nề nếp tác phong của người chiến sĩ tạo cơ hội để các em học tập, khám phá bản thân, phát triển kĩ năng sống, tự tin vững vàng trong cuộc sống.

MNELCS  MNELCS 8 MNELCS 7 MNELCS 6