Chương trình “Xuân yêu thương năm 2024”

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái đến với các em học sinh khó khăn của trường có thêm điều kiện học tập, vui Xuân Giáp Thìn năm 2024. Chi hội chữ thập đỏ phối hợp với Liên đội trường Tiểu học Thuận Giao 2 triển khai chương trình “Xuân yêu thương – Năm 2024” nhằm giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Chương trình được phát động từ ngày 22/01/2024 đến ngày 26/01/2024. Nhà trường đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các quý phụ huynh, các mạnh thường quân, đặc biệt là các em học sinh ủng hộ qua việc mua vé tham gia các trò chơi, mua “ Gánh hàng rong “ do các thầy, cô giáo thực hiện trong chương trình trải nghiệm “Tết quê em” nhằm gây quỹ tặng quà cho HSKK tại trường. Bên cạnh đó, Liên đội còn tổ chức khui heo đất đợt 1 để ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Ban ĐDCMHS trường ủng hộ 20 phần quà cho các em học sinh. Chương trình thực hiện với với tổng số tiền: 52.004.600 đồng và trao quà cho 111 học sinh khó khăn của trường, với mỗi phần quà trị giá 468.509 đồng. Trong đó:
+ Trao quà cho 38 học sinh từ phong trào nuôi heo đất (đợt 1) với tổng số tiền lả 9.774.600đ (gồm quà Tết) và mỗi em 5kg gạo (từ chương trình “ Gánh hàng rong” và mạnh thường quân đóng góp).
+ Trao quà cho 53 học sinh gồm quà Tết và mỗi em 5kg gạo (từ chương trình “ Gánh hàng rong” và mạnh thường quân đóng góp).
+ Trao quà cho 20 học sinh từ sự ủng hộ của Ban ĐDCMHS của trường (gồm quà Tết ) và mỗi em 5kg gạo (từ chương trình “ Gánh hàng rong” và mạnh thường quân đóng góp).
Ngày 31/01/2024, nhà trường tổ chức phát quà cho học sinh với chủ đề “Xuân yêu thương – Năm 2024″, nhà trường rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp:
1. Bà Hồ Thị Thu Hà – Phó chủ tịch UBND phường Thuận Giao.
2.Ông Thái Trung Nghĩa – Trưởng ban Đại diện CMHS, cùng các anh chị trong Ban đại diện CMHS, các mạnh thường quân và có sự tham dự của 1211 học sinh của trường.
Trong chương trình, các em được xem các tiết mục văn nghệ và chương trình ảo thuật vô cùng hấp dẫn, vui nhộn. Phát biểu trong Chương trình “ Xuân yêu thương -Năm 2024” cô Huỳnh Diệp Thùy Ngân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân, Ban ĐDCMHS, phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng nhà trường thực hiện chương trình đầy ý nghĩa, nhân văn, đặc biệt là các học sinh, dù lứa tuổi còn nhỏ nhưng các em biết yêu thương, sẻ chia với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, giúp bạn vươn lên trong cuộc sống!
XYT
XYT 1 XYT 2 XYT 3 XYT 4