CHƯƠNG TRÌNH “ TRUNG THU CHO EM”

CHƯƠNG TRÌNH “ TRUNG THU CHO EM” do Hội CMHS Trường Tiểu học Thuận Giao 2 phối hợp với nhà trường tổ chức.
Hòa chung không khí với Thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các em Thiếu nhi vui Tết Trung thu. Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu Học Thuận Giao 2 tổ chức CHƯƠNG TRÌNH “ TRUNG THU CHO EM” năm 2023.
Chú Cuội và Chị Hằng cùng các em ôn lại truyền thống qua các câu hỏi giúp hình thành trong ký ức tuổi thơ của các em về một mùa Tết cổ truyền mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc . Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình các em Thiếu nhi còn được giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân sư rồng và đặc biệt các em được giao lưu với Chị Hằng và chú Cuội.
Trường Tiểu học Thuận Giao 2 chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của quý phụ huynh đã đem đến 1 chương trình thật hay và ý nghĩa cho các em học sinh nhân ngày Tết trung thu.
TRUNG TH3 TRUNG THU TRUNG THU1 TRUNG THU2 TRUNG THU4 TRUNG THU5 TRUNG THU6 TRUNG THU7 TRUNG THU8 TRUNG THU9 TRUNG THU10 TRUNG THU11