Chương trình “Ngày Của Con”

🏫Trường Tiểu học Thuận Giao 2 đã tổ chức chương trình “Ngày Của Con”. Đến dự chương trình có ban Đại diện Cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu nhà trường , giáo viên,cùng 66 học sinh khối lớp 5 và quý phụ huynh đến tham gia chương trình.
🌈Tại chương trình “Ngày của con” các học sinh và phụ huynh tham gia các hoạt động như: thảm bay, chuyền bóng đoàn kết , gia đình thấu hiểu.
🏡Thông qua chương trình “Ngày của con” là dịp để trang bị cho trẻ những kỹ năng nền tảng cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày, giúp các em nâng cao khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống phù hợp từng lứa tuổi, biết cách giải quyết ngay những tình huống đơn giản, cụ thể đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày của bản thân, góp phần hình thành những phẩm chất, năng lực cơ bản trong cuộc sống của các em. Đồng thời, đây cũng là dịp để tạo sân chơi cho phụ huynh cùng tham gia trải nghiệm với các em, gắn kết tình cảm gia đình. Qua đó, quý phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn các hoạt động giáo dục kỹ năng sống của nhà trường dành cho lứa tuổi thiếu nhi.
           11d 11c 11b
11e 11g 11h 11k 11m 11n 11o 11p 11r 11q  11t