KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 5/9/2024 trường Tiểu học Thuận Giao 2 tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Trong buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp:
+ Về phía lãnh đạo thành phố: Ông Cao Huy Cường – Thành ủy viên, Chánh án Tòa án Nhân dân thành phố Thuận An.
+ Về phía lãnh đạo địa phương: Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó chủ tịch UBND phường Thuận Giao.
+ Cùng các anh chị trong Ban đại diện CMHS của trường NH 2024-2025.
💗💗💗Trong Lễ khai giảng, Chi hội khuyến học phối hợp cùng nhà trường và các mạnh thường quân thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường” nhằm động viên, khích lệ và tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường trong năm học 2024-2025 tổng cộng 132 phần quà (70 phần gồm 5 quyển tập và 1 ba lô, 19 phần gồm 5 quyển tập và 1 bộ đồng phục, 3 phần gồm 5 quyển tập và bộ SGK và 40 phần gạo mỗi phần 5kg).
💐 Trong buổi lễ các em học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tiết mục lân sư rồng rất sôi nổi. Sau phần lễ, các em còn tham gia phần hội với rất nhiều trò chơi dân gian. Các em rất thích thú và phấn khởi. Chúc cho các em học sinh sẽ gặt hái nhiều kết quả cho năm học mới này.
🌻 Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường. Sự hỗ trợ và động viên của quý vị là nguồn động lực to lớn để tập thể CBGV- NV luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
🌻 Năm học 2024 – 2025 chính thức được bắt đầu. Xin chúc quý thầy giáo cô giáo cùng tất cả các em học sinh một năm học mới với một khí thế mới, quyết tâm mới, đầy thắng lợi!
KG 1 KG 2 KG 3 KG 4 KG 5 KG 6 KG 7 KG 8 KG KG 7